HOME

cover-page-panda-test

หากคุณกำลังสนใจทำเสื้ออยู่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแกงค์ เสื้อคู่ เสื้อทีม เสื้อชมรม เสื้อกลุ่ม เสื้อบริษัท แต่ไม่รู้จะไปทำที่ไหนดี หรือต้องการทำแค่ตัวเดียว เราสามารถทำให้คุณได้ โดยคุณสามารถเลือกลายได้ด้วยตนเอง เพียงแค่ส่งไฟล์รูปภาพมาให้เรา เราจะทำให้ทันที

 

งานที่ร้านเรารับทำมีอยู่ 2 ประเภท คือ

1. งานสกรีน การสกรีนเสื้อจะต้องใช้บล็อกสกรีนสำหรับพิมพ์สีลงไป เหมาะสำหรับทำเสื้อจำนวนมาก เนื่องจากยิ่งจำนวนมากยิ่งราคาถูก สีบนเสื้อมีความทนทานสูง สีสด คมชัด

2. งานพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ หรือ DTG การพิมพ์แบบนี้ไม่จำเป็นต้องใช้บล็อคสกรีนเนื่องจากใช้เครื่องพิมพ์เสื้อสมัยใหม่ เหมาะสำหรับทำเสื้อจำนวนน้อย เช่น 1-5 ตัว จุดเด่นคือ แต่ละตัวสามารถทำลายไม่เหมือนกันได้ แต่สีอาจไม่สดใสฉูดฉาดเท่างานสกรีน และจะทำได้เพียงเสื้อสีโทนอ่อนหรือสีสว่างเท่านั้น เช่น ขาว เหลือง ครีม ชมพูอ่อน เขียวอ่อน เทาอ่อน เป็นต้น

 

การพิมพ์ลงบนผ้าด้วยเครื่องพิมพ์ หรือ เทคนิค DTG ไม่ต้องรอนาน ในกรณีที่ไม่มีคิวรอพิมพ์ เราใช้เวลาทำเพียง 1-2 วัน เท่านั้น! สินค้าจะถูกส่งให้วันถัดไปหลังจากทำเสร็จ หลังจากนั้นก็รอรับของได้เลย

ราคาเสื้อพิมพ์

 

เทคนิคการสกรีน ด้วยบล็อคสกรีน+สี โดยการพิมพ์ในลักษณะนี้เหมาะกับการทำเสื้อจำนวนมาก เนื่องจากยิ่งมีจำนวนมาก ยิ่งราคาถูก เนื้อสีทนทาน และราคาจะถูกกว่าการพิมพ์แบบ DTG สีคมชัด ติดทนนาน

%e0%b8%84%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3-silk-screen

 

%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b9%80%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b5

%e0%b9%84%e0%b8%8b%e0%b8%aa%e0%b9%8c%e0%b9%80%e0%b8%aa%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b9%81%e0%b8%a5%e0%b8%b0%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%942

 

สีเสื้อของเรา

รวมสีเสื้อ

 

ผลงานของเรา

14079757_1847424888820268_8121193244703399324_n

15193490_204373676683620_3980791951364653667_n

15625716_1202369736506001_1539985735327780220_o

15181200_202105670243754_4632876967348159935_n

14502857_1122764724466503_5226841367169138387_n

15590595_1203700469706261_2348070663443705923_n

สนใจสั่งทำเสื้อกับโรงงานวิเศษ ติดต่อ

Line : @wisesfactory (พิมพ์ตัว @ ด้วย)

 

หรือกดเพิ่มเพื่อน เพิ่มเพื่อน

โทร : 0640848678

QR Code

Facebook : โรงงานวิเศษ